Hình thức Line pay và sự tiện lợi của Line

Line là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí dù bất cứ nơi đâu với giao diện đơn giản, thân thiện, bắt mắt cùng với hình ảnh nhân vật hoạt hình mang tới nét đặc trưng dành cho ứng dụng.

Ở mọi lúc và mọi nơi, bạn cũng chia sẻ video, hình ảnh, tin ngắn thoại, thông tin địa điểm qua Line, từ đó bạn dễ dàng chia sẻ được mọi thông tin của mình với mọi người nhanh nhất.

Hiện nay, Line cung cấp khoảng 10.000 sticker cùng biểu tượng cảm xúc để thay cho những lời bạn muốn nói và giúp cho cuộc nói chuyện của bạn trở nên thú vị hơn. Bên cạnh ứng dụng này, Line còn có 1 sticker shop chứa rất nhiều sticker độc đáo dành riêng cho line.

Hình thức Line Pay

Sau khoảng 2 tháng ra đời, phiên  bản mới nhất trong dòng ứng dụng Line này là Line Pay, hệ thống thanh toán di động thiết kế trên các phương thức như Paypal, Alipay, Appe trả tiền.

Chức năng thanh toán Line Pay là giúp tăng cường về hệ sinh thái của ứng dụng Line. Với Line Pay, người sử dụng có thể gửi tiền mà không phải công khai, tiết lộ về thông tin cá nhân giống như tài khoản của ngân hàng. Bên cạnh đó, người dùng có thể được mua hàng thông qua cửa hàng Line. Đặc biệt, yếu tố từ trực tuyến tới ẩn thì nơi mà cửa hàng tham gia sẽ chấp nhận việc thanh toán trực tuyến thông qua được truyền Line Pay.

shutterstock_237987847

Ở Nhật Bản, người sử dụng tính phí cho tài khoản Line Pay thông qua tài khoản của ngân hàng, máy Pay Easy, cửa hàng tiện lợi. Tiền mặt được dùng để gửi tiền nhằm mua hàng hay liên lạc thông qua trang web hay ứng dụng cửa hàng Line. Thẻ tín dụng được đăng ký cho việc mua sắm ở cửa hàng.

Theo thông báo, Line đã hứa hẹn rằng về phần thẻ tín dụng của Line pay sẽ có sẵn dành cho những người dùng hàng tháng hoạt động của họ trên mọi nơi, không phân biệt nhà mạng, hệ điều hàng ở trong 1 tháng.

Sự hấp dẫn mà Line Pay tác động trên toàn thế giới không phủ nhận, tuy nhiên việc triển khai cũng gặp phải những khó khăn về sắp xếp dự án.

Sự xuất hiện của Line Pay đã thúc đẩy sự phát triển của Android tới thành công nhưng lại gặp khó khăn đối với iOS.

Line Pay giúp bảo vệ các thông tin cá ngân của người dùng, dữ liệu trên thẻ tín dụng và nó cũng tuân thủ tiêu chuẩn của Payment Card Industry Data Security Standard. Có thể nhận thấy Line Pay là một dịch vụ thanh toán an toàn, đáng tin cậy.

Sự tiện lợi của Line

Bạn có thể thỏa sức nhắn tin, gọi điện miễn phí mà không bị giới hạn với ứng dụng Line. Line đứng đầu trong bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí ở 52 quốc gia như Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Ả Rập, Macau, Trung Quốc, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Các tính năng của Line

  • Giữ mọi thứ ở bên mình cùng Keep

Giữ hình ảnh, tin nhắn hay cả video ở trong Keep, chia sẻ mọi thứ với bạn bè một cách dễ dàng.

  • Gọi hình ảnh, âm thanh miễn phí

Nếu bạn cài đặt Line ở trên điện thoại thông minh, bạn sẽ được thực hiện các cuộc gọi hình ảnh, âm thanh miễn phí, có chất lượng cao ở bất cứ thời gian, ở nơi đâu. Bởi hoàn toàn miễn phí, do đó bạn gọi điện thoải mái, kể cả là các cuộc gọi ra quốc tế.

shutterstock_282625811

  • Dễ dàng và nhanh chóng đối với gửi tin nhắn

Thay vì bạn mất khá nhiều thời gian để có thể gửi email, tin nhắn đến cho bạn bè, thì bạn có thể dùng chức năng về gửi tin nhắn trong ứng dụng Line dễ dàng cùng với icon rất ngộ nghĩnh có nhiều màu sắc, gửi thông tin vị trí, hình ảnh tới bạn bè, người thân của bạn.

-Thể hiện các cảm xúc bằng emoji và sticker đa dạng

-Gửi tin nhắn, hình ảnh dễ dàng

-Tích hợp phiên bản line dành cho máy tính bảng, PC

  • Tạo ra cổng thông tin thú vị và thuận tiện cho liên lạc

Line có chức năng là Timeline, bạn dễ dàng sử dụng hình ảnh, văn bản, thông tin vị trí, sticker để có thể cập nhật việc mà  bạn đang làm cho bạn bè và người thân biết. Bạn nhớ đừng bỏ lỡ thông tin mà bạn bè đăng.

  • Tìm kiếm sticker yêu thích

Bạn dễ dàng tìm thấy những sticker nổi tiếng và vui nhộn mà bạn thích.

  • Thu thập các thông tin hữu dụng với tài khoản chính thức trên Line

Với cách thêm tài khoản chính thức trong danh sách bạn bè thì bạn sẽ nhận được tin nhắn từ các nhân vật nổi tiếng mà bạn chọn.

About bfv-user16