Giới thiệu về ứng dụng Line

Line : Free Call and Messenges là một ứng dụng liên lạc cho phép bạn nhắn tin và gọi điện miễn phí ở mọi lúc và mọi nơi rất nổi tiếng trên hệ điều hành Android. Như vậy, từ bây giời thì bạn sẽ được thỏa sức tán gẫu, trò chuyện với bạn bè thông qua ứng dụng Line mặc dù khoảng cách gần hay xa.

Không chỉ gọi điện, tin nhắn miễn phí mà Line còn giúp người dùng gửi thông tin, hình ảnh, emoticon, sticker, gửi tin nhắn trong nhóm lên tới 100 người.

Khi ra mắt trên thị trường ở Nhật Bản, ứng dụng Line đã đạt tới con số 2 triệu lượt tải về chỉ trong vòng 3 tháng (3 ngày đầu tiên ra mắt thì đã có tới 1 triệu lượt tải) đứng đầu trong bảng xếp hạng trong các ứng dụng nhắn tin, gọi miễn phí trực tuyến ở Nhật Bản, Hồng Kong, Thái Lan, Kuwait, Đài Loan, Singapore, Macau, Malaysia, Saudi Arabia, Quatar và ở các tiểu vương quốc Ả Rập.

shutterstock_115848787

Ứng dụng Line có thêm tính năng rất thú vị, hấp dẫn, đó là khi lắc nhẹ máy để có thể thêm ai đó vào trong danh sách bạn bè. Để có thể thực hiện nó, bạn tìm thấy tính năng này ở trong thẻ tên “bạn bè” rồi thêm và lắc máy nhẹ. Ứng dụng sẽ nhận biết điều này khi bạn và ai đó cùng lắc máy, máy chủ Line tự động nhận dạng và phân tích để biết 2 bạn đang yêu cầu là thêm bạn với nhau. Lúc này, bạn chỉ cần chọn cái tên thích hợp xuất hiện ở màn hình nữa là xong.

Hoặc bạn không tiện đói với việc lắc nhẹ máy thì bạn thêm bạn bè theo địa chỉ ID giống như cách thông thường hay scan mã QR. Do Line có các tính năng phụ nhưng lại vô cùng hấp dẫn mà Line khiến cho việc giao tiếp trở nên được dễ dàng.

Bên cạnh đó, Line được xem giống như mạng xã hội bởi bạn có thể chụp ảnh đính kèm, đăng status, gửi thông tin địa điểm mà bạn đang đứng, chia sẻ cùng với mọi người. Ở bên trong app, ở phần mục Timeline là nơi mà bạn sử dụng được tính năng này

shutterstock_111161924

Các tính năng của Line:

  • Có nhiều sự lựa chọn như Emotion, Sticker.
  • Liên kết với Tablet, PC, smartphone.
  • Dễ dàng kết nối với BBM.
  • Có thể lựa chọn được hình nền cho khung chat cho riêng bạn với mỗi số mà bạn liên lạc. Ứng dụng Line cũng cho phép lấy các hình ảnh từ camera, từ máy hay từ kho wallpaper đã có sẵn. Như vậy, ứng dụng Line khá thuận tiện đối với việc sử dụng.
  • Việc thêm bạn bè khá đơn giản chỉ cần lác nhẹ thiết bị bà bạn cũng thay đổi được ID bằng cách dùng mã QR.
  • Việc trò chuyện với mọi người trong 1 nhóm cùng 1 lúc cũng trở nên dễ dàng hơn nhờ vào tính năng về gửi tin nhắn theo nhóm mà bạn tạo ra hay tham gia vào trong nhóm chat có nhiều người.
  • Gửi hình ảnh, tin nhắn, thông tin về địa điểm hay tin nhắm giọng nói, video.
  • Chơi game cùng bạn bề ở trên Line dễ dàng.
  • Thực hiện cuộc gọi miễn phí từ điện thoại hoặc có thể từ máy tính.

shutterstock_311570348

Điều gây ấn tượng của Line nữa đối với người sử dụng chính là giao diện đơn giản, thân thiện, dễ dàng sử dụng.

Bên cạnh đó thì việc sử dụng tai Line cho hệ điều hành android dễ dàng bởi kỹ thuật có trong Line rất dễ hiểu được nhiều người yêu thích. Vậy tại sao bạn không nhanh chóng tải ứng dụng Line về máy với phiên bản ứng dụng liên lạc mới dành riêng cho mình để có thể gọi điện và nhắn tin miễn phí cùng bạn bè.

About bfv-user16