Giải trí cùng Line game

Line là ứng dụng liên lạc gọi điện, nhắn tin hoàn toàn miễn phí ở mọi lúc mọi nơi khi được kết nối mạng. Line không chỉ có các sticker đa dạng, phong phú thay thế cho cảm xúc của bạn trên mỗi tin nhắn mà nó còn có những trò chơi hết sức thú vị khiến người sử dụng ưa thích hơn.

Khi ứng dụng Line mới ra mắt thì nó giới thiệu với người dùng 2 game mới thú vị và hấp dẫn. Đó là Line Play cho phép xây dựng các nhân vật và thành phố riêng cho mình, còn Line WindRunner lại gây ra cảm giác phấn khích do các hình ảnh và đồ họa thiết kế đẹp mắt cùng với không gian hành động đến nghẹt thở.

shutterstock_124881454

Kết nối thực ở trong khu phố ảo – Line Play

Trong khu phố ảo của Play thì người dùng ứng dụng Line bên cạnh việc kết nối với các bạn bè trong danh bạ thông qua các đoạn chat hoặc status giản đơn mà còn nhìn được, trò chuyện và tương tác qua những hình avatar ngộ nghĩnh và bắt mắt.

Line chính thức giới thiệu Line Play vào ngày 19/2/2013 và ngay lập tức thì phiên bản trên toàn thế giới của Line Play nhảy lên đứng ở vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng được ứng dụng ở Thái Lan, Đài Loan, Indonesia … trò chơi Line Play mang tới khu phố ảo tuy nhiên lại có những kết nối thực. Đây là một điều khác biệt với mọi ứng dụng riêng khác.

Công dân ở thành phố ảo Line Play

Hơn 110 triệu người sử dụng ứng dụng Line trên toàn cầu thì Line chính là một “quốc gia” thu hẹp với dân số đông đứng thứ 12 trên thế giới. Do đó, khởi lập thành phố với hơn 110 triệu người cùng sẻ chia các câu chuyện, sở thích, hình ảnh, mà nó vẫn chú trọng, kết nối thực là bài toán không hề đơn giản. Nhưng, ứng dụng Line đã tìm thấy câu trả lời khi mà xác lập được 2 không gian khác biệt dành cho người sử dụng đó là không gian gia đình, bạn bè và không gian giao lưu cùng với cộng đồng.

shutterstock_193753283

Sau khi bạn thiết lập avatar (nhân vật) với các tùy biến (bạn có thể chụp hình ảnh thực tế để làm avatar), người sử dụng có thể tạo dựng một căn nhà dành cho riêng mình ở trò chơi Line Play. Đó là nơi để bạn có thể tiếp đón, trò chuyện cùng với bạn bè – những người có thể xác lập sẵn ở trong tài khoản ứng dụng Line của bạn. Với khoảng 1500 vật dụng giúp bạn có thể trang trí ngôi nhà với nhiều phong cách để tạo nên cá tính của riêng bạn.

Tiếp đó là người chơi tiếp tục trải nghiệm, khám phá các kết nối trong thế giới thành phố ảo Line Play – một điểm mạnh đang xuyên suốt trong toàn bộ ứng dụng Line. Bạn có thể ghé thăm của bạn bè hay trò chuyện cùng với họ không chỉ ở dạng text mà bạn còn có thể thông qua các hành động, cử chỉ của avatar. Với trò chơi Line Play, thì tính tương tác của cuộc trò chuyện sẽ được nâng cao tới 1 tầm cao mới.

Hơn thế nữa, là bạn cũng đừng quên các tính năng về nhật ký ở trên Line Play, đây là nơi để bạn có thể viết các tâm sự của bạn, đồng thời chia sẻ tâm sự đó với bạn bè hay với người nào đó đặc biệt. Với không gian độc đáo và sáng tạo là điều không giới hạn dành coh người dùng bằng các dòng viết trên nhật ký Line Play.

shutterstock_220259746

Bên cạnh đó, nếu bạn là một người hướng ngoại và “khu phố chung” sẽ là một điểm thú vị và hấp dẫn người sử dụng. Đó là nơi giúp người chơi có thể giao lưu cùng với cộng đồng có chung sở thích.

Đối với thực tế ảo không phải là ý tưởng mới lạ nhưng điểm quan trọng khác biệt của Line play là có thể tổng hòa các yếu tố ở trong khoảng giời gian rất hài lòng và dự trên những kết nối. Bạn hãy đến và khám phá các điều thú vị tại Line Play.

Line windrunner

Đây là một game về hành đọng trong thể thức là chạy thi của ứng dụng Line. Chắc chắn, ở trong game thi chay thì đây là nhiệm vụ mà người chơi cần phải chạy và chạy.

Hoàn toàn khác với các game trước dó như Line Bubble, Line Pop, IceQpick đều nằm ở thể loại tĩnh và giải đó, trò chơi WindRunner đang tập trung các yếu tố về hành động như nhảy, chạy, tiêu diệt yêu quái … Line windrunner là một sản phẩm kết hợp của công ty giữa Line và weme – nhà phát triển đơn vị sở hữu game IceQPick.

shutterstock_282634016

Gameplay của trò chơi windrunner rất hấp dẫn trong môi trường game chính là đường chạy ở trên núi. Dọc đường, người chơi cần phải vượt qua các núi cao, vực sâu. Bên cạnh đó, bạn còn phải chiến đấu với quái vật đang xuất hiện ở trên các đường chạy. Vượt qua các khó khăn thì bạn sẽ được thu thập các công cụ thần kỳ như chổi thần, nước thần, thanh nam châm …

Hơn nữa, điểm rất thú vị ở WindRunner là các yếu tố đơn giản trong các thao các của người chơi game. Bạn cần chạm nhẹ vào màn hình tại thời điểm phù hợp rồi nhảy, ăn điểm, thu thập các công cụ để diệt quái vật.

Khi đã tích lũy được số điểm thì bạn sẽ tạo nên các đẳng cấp thì mới cưỡi được các con vật cùng nhiều tùy biến.

Vai trò game về hành động windrunner của Line hứa hẹn mang tới làn gió dành cho Line Game.

About bfv-user16