Dịch vụ Stamp của Line

Ứng dụng gọi điện, nhắn tin trên Line hiện rất phổ biến và được ưa chuộng bởi giới trẻ bởi có dao diện bắt mắt, thân thiện, đường truyền nhanh, hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, Line có dịch vụ Stamp phong phú, sinh động.

Sticker này được tặng miễn phí cho người sử dụng ứng dụng Line nhằm mục đích là thực hiện chiến lược tiếp thị thương hiệu. Sticker có thể dùng phong phú trong mọi hoạt động để quảng bá hình ảnh của công ty. Công ty có thể tạo sticker Line dựa trên sản phẩm, nhân vật của mình để có thể phân bổ cho người sử dụng Line. Sticker được dùng khi trò chuyện trong phòng chat do đó có thể quảng bá dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp.

Thế mạnh của Line chính là tin nhắn miễn phí. Một phần không thể thiếu trong Line chính là Sticker. Bởi Line phát triển bởi hãng ở nhật nên sticker line có dầy đủ màu sắc và thể loại như Minion. Manga, Anina, Anime … Sticker giúp cho đoạn nói chuyện trở nên màu sắc và vui nhộn hơn.

shutterstock_245713156

Nhưng nhiều sticker miễn phí áp dụng ở một vài quốc gia. Ở Việt Nam các sticker miễn phí thông thường có rất ít, không đẹp như nhiều nước và đặt biệt là ở bên Nhật.

Để có thể sử dụng sticker khi bạn chat cùng với bạn bè thì bạn cần thực hiện nhiều bước.

Trước tiên, các sticker này giới hạn được dùng ở một số nước nhất định, do đó để có thể sử dụng sticker trên ứng dụng Line cần phải có các lưu ý:

  • Không cần đăng ký số điện thoại ở trên tài khoản của Line. Và số điện thoại là cách mà nhà quản lý có thể định vị được vị trí, địa điểm của bạn. Có được sticker để sử dụng thì bạn cần xóa số điện thoại ở trong phần thông tin cá nhân.
  • Các thủ thuận chỉ áp dụng với việc tải sticker miễn phí. Khi bạn muốn dùng các sticker khác thì bạn cần phải trả phí.

Cách dùng sticker giới hạn ở trên ứng dụng Line

  1. Kiểm tra, xóa số điện thoại trong tài khoản Line

Đầu tiên, bạn cần phải mở ứng dụng Line, đăng nhập tài khoản

Kiểm tra xem bạn có đăng ký số điện thoại và bạn chưa xóa số điện thoại trong tài khoản Line theo cách là truy cập vào phần More – > Setting – > Profile.

Bạn vẫn chưa xóa nó trên tài khoản ứng dụng Line thì bạn truy cập vào Setting -> App – > Line -> Clear Data đê có thể xóa được các dữ liệu trước đó cùng các thông tin.

Cuối cùng, khi đã thực hiện thao tác trên thì bạn đăng ký vào tài khoản Line lần nữa, bạn chọn lựa phương thức vè xác nhận trên Facebook hay email của bạn.

shutterstock_229806805

  1. Tải công cụ sử dụng sticker có giới hạn

Đầu tiên bạn cần vào phần mềm Play Store và tìm kiếm về ứng dụng OpenVPN để có thể cài đặt ở trên điện thoại.

Vào website cung cấp các danh sách Line Sticker nhằm giúp tìm kiếm trong các biểu tượng nói chuyện, nhắn tin miễn phí mà bạn rất muốn dùng. Bạn cần đọc kỹ các thông tin tại cột Zone nhằm biết sticker khi bạn muốn sử dụng áp dụng ở mọi quốc gia.

Ký hiệu hiểu như sau:

  • JP = Japan
  • VI = Vietnam
  • ID = Indonesia
  • IN = India
  • TW = Taiwan

Bước tiếp theo thì bạn cần truy cập đến địa chỉ VNP thông qua điện thoại. Cùng tìm kiếm thông tin mã của các quốc gia khi bạn muốn dùng sticher rồi nhấn nút OpenVNP Config file.

Sau đó, chọn lựa file VNP config trong quốc gia mà bạn muốn sử dụng rồi bạn tải về trên điện thoại. File đó sẽ được tự động nhập vào trong ứng dụng Open VNP có trên điện thoại thông minh của bạn.

Sau khi bạn nhập file config hiệu quả, thành công và ứng dụng hiện lên ở trên thông báo khi đã kết nối. Nếu không được thành công thì bạn hãy download file khác.

  1. Cài đặt, sử dụng Sticker giới hạn ở trong ứng dụng Line

Khi bạn đã hoàn thành được việc nhập VNP thì bạn đóng ứng dụng lại theo quy trình Settings -> App -> Line -> Force Stop.

Sau đó, bạn mở ứng dụng Line lại và truy cập tới Line Store nhằm download sticker mà bạn tìm được ở bước trên.

Tiếp đến, khi bạn tải về thành công, bạn đóng ứng dụng Open VNP và khởi động ứng dụng Line lại nếu thông báo lỗi xuất hiện.

Để dùng được sticker ở các quốc gia khác nhau thì bạn thực hiện trình tự các bước ở trên. Vậy là bạn sẽ được thỏa sức thể hiện tình cảm của bạn đối với người thân, bạn bè thông qua sticker ở tin nhắn.

About bfv-user16